ท้อง32W4D แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

ท้อง32W4D มีอาการเท้าบวมมือบวม เป็นวันนี้หลังจากตื่นนอนอาการปกติไหมค่ะ

อายุครรภ์เท่าเราเลยค่ะ แต่เราไม่ได้บวมนะคะ ความดันก็ปกติวัดทุกวันเช้าเย็น ให้ลองสังเกตอาการตัวเองนะคะ ถ้าบวมมาก ลองวัดความดันดูค่ะ ถ้าความดันสูงไปหาหมอค่ะ

สังเกตุอาการตัวเองนะคะแม่ถ้ามีอาการวิงเวียนศรีษะบ้านหมุนกับตาพร่ามัว คือครรภ์เป็รพิษค่ะ