ไม่กินข้าว

ลูกชายอายุ1ขวบกว่าๆไม่ยอมกินข้าวเลยค่ะแม่นี้เครียดมากจากที่เคยกินข้าวเยอะตอนน้องอายุประมาณ7/10เดือนแล้วหลังจากนั้นน้องก็ไม่คอยกินข้าวจนอายุ1ขวบน้องไม่กินเลยค่ะพอให้กินก็คลายทิ้งตลอดแม่ไม่รู้จะทำไงดี้ลยคิดว่าจะหย่านมแม่ดีเพราะตอนนี้ติดเต้ามากติดจนเจ็บหัวนมหมดแล้วก็เลยอยากได้วิธีหย่านมนะค่ะใครมีช่วยบอกทีนะค่ะ??

ไม่กินข้าว
1 Trả lời

บอระเพ็ดทาเลยจ้า หย่านมอ่ะ ร้องไห้เยอะหน่อยช่วงแรกๆก้ทนเอา แม่อย่าใจอ่อนละกัน