บ้านไหนเป็นบ้าง

ลูกชายอายุ 3 เดือนกว่าค่ะ ผิวหนังหลังใบหูซ้ายมีลักษณะเปื่อยๆตามรอยร่องพับใบหูแล้วน้องก็ดึงจนเลือดซิบ เปื่อย .น้องดึงหูเพราะคัน สาเหตุของโรคมาจากอะไร และมีแนวทางป้องกันไหมค่ะ

อัพเดทตอนนี้ไปหาหมอแล้ว นะคะ ขอบคุณทุกคำแนะนำ😍