สอบถามแม่ๆค่ะ 3 เดือนกว่าค่ะ

หัวลูกด้านข้างบุ๋มๆแบบนี้ปกติไหมคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ 3 เดือนกว่าค่ะ

ไม่แน่ใจค่ะ ปกติจะบุ๋มให้เห็นบ้างตรงกระหม่อมด้านหน้านะคะ พอครบขวบจะปิดไปเองเพราะกะโหลกเด็กยังอ่อน และกำลังพัฒนา แต่ด้านข้างเราไม่ทราบเลย แนะนำพาไปให้หมอตรวจเพื่อความสบายใจดีกว่าค่ะ

ปกติค่ะแม่ กระโหลกน้องยังไม่ปิด จะปิดสนิทจริงๆหลัง 6 เดือนค่ะ

ปกติจ้า ลูกเราก็เป็น ตอนนี้5เดือน เริ่มเต็มละค่ะ

มีคนทักเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ