ตรวจหูไม่ผ่าน

ลูกชายคลอดวันที่19/09/2565 วันนี้ตรวจหูหมอบอกว่าไม่ผ่านทั้ง2ข้างค่ะ กังวลมาก มีแม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้แนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลนะคะ ลูกเราก็ตรวจไม่ผ่านแล้วหมอจะนัดตรวจใหม่ค่ะลูกเราตรวจเรียบร้อยปกติดี

2y trước

ไม่ต้องเครียดนะคะผ่านแน่นอนค่ะแม่ เหมือนแรกเกิดจะตรวจอะไรไม่ผ่านเป็นปกติค่ะรอผ่านไปสักพัก