น้องคลอดแล้วจ้า02/09/2565 ผู้หญิง 3140g

รักๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆที่สุด

น้องคลอดแล้วจ้า02/09/2565 ผู้หญิง 3140g

บ้านนี้ก็ใกล้แล้ว ยินดีด้วยนะคะแม่ น่าเกลียดน่าชังเชียว เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะจ๊ะ☺️❤️

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ คลอดเองหรือผ่าคะ สุขภาพร่างกายแข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ

2y trước

เก่งจังเลยค่ะ บ้านนี้รอแตกอยู่

ยินดีด้วยค่าแม่🫶🏻 น้องน่ารักน่าชังมากเลย ทางนี้ก็อยากคลอดบ้างจังค่ะ🥺

2y trước

ค่ะ รออีกนิดเดียวนะค่ะ

ยินดีด้วยคะแม่ บ้านนี้ 39 วีค แล้วยังเงียบยุเลยคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ แบบอิจฉาอยากคลอดบ้างจัง

ยินดีด้วยนะคะแม่ ❤️❤️

คลอดน้องที่กี่วีคค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า