ลูกไม่ยอมหัดนั่ง

ลูกชาย 6 เดือน 6 วัน ไม่ยอมนั่งเอง ถือว่าผิดปกติมั้ยคะ. พอเวลาจับนั่ง จะดีด และแอ่นตัวขึ้น เพื่อจะยืน. ชอบยืนมากกว่า. ทำให้ไม่สามารถนั่งเองได้เลย ตัวจะโอนเอน หน้าทิ่มตลอด

ลูกไม่ยอมหัดนั่ง
1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ น้องพร้อมจะทำเองค่ะ