6เดือนแล้วน้องไม่ยอมนั่ง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ตอนนี้น้องได้6เดือนนิดๆแล้วไม่ยอมนั่งเลยคะ ชอบยืนมากกว่า พอจะจับให้นั่งก็เกร็งขา บิดจะยืนอย่างเดียว พอเอามานั่งตักก็ได้แปปเดียว สักพักก็จะยืนอีก แบบนี้พัฒนาการของน้องจะช้าไหมคะ

1 Trả lời

ไม่ช้าค่ะ แม่ลองใช้เก้าอี้หัดนั้งดูนะคะ

4y trước

ลองฝึกให้นั่งที่เก้าอี้หัดนั่งแล้วคะ น้องกลัว😂