ฟันขึ้นช้า

ลูกชาย11 เดือนกว่าแต่ฟันขึ้นแค่ 2 ซี่ล่าง ถือว่าผิดปกติมั้ยคะ คนรอบข้างชอบกดดันว่าทำไมฟันขึ้นช้าแม่เลยกังวลค่ะ

1 Trả lời

ให้กัดยางบ่อยๆหมอ่ะครับ

5y trước

กัดบ่อยค่ะแล้วน้องก้อทานข้าวเม็ดแล้วด้วยค่ะ ให้แทะพวกมะม่วงแอปเปิ้ล ก้อยังไม่มีแววจะขึ้นเพิ่มเลยค่ะ