สอบถามหน่อยค่ะ

ลูกชาย5เดือน20วันกินนมS26 อยู่พอดีญาติให้นมยี่ห้ออื่นมาให้1กระป๋อง อยากรู้ว่าถ้าเราให้กินจะมีปัญหาหรือผลกระทบอะไรไหม กินดีหรือไม่กินดีคะ ใครรู้บอกด้วยคะ

1 Trả lời

ต้องลองมันถึงจะรู้ แต่จะพร้อมเสี่ยงมั้ยถามใจคุณแม่ดูกับนมยี่ห้ออื่น