นม

ขอถามแม่ๆหน่อยคะน้องได้20วันกินนมS26สีม่วง น้องถ่ายเหนียวมากแต่เวลาถ่ายน้องไม่ร้องนะคะเราควรเปลี่ยนนมน้องไหมคะ

1 Trả lời

น้องได้16วันกินนมสูตรเดียวกันเลยคะขับถ่ายเหนียวและถ่ายยากควรเปลี่ยนไหมคะ รบกวนสอบถามผู้รู้ขอคำแนะนำด้วยคะ