อึแข็งแนะนำนมสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยคะ

พอดีตอนนี้น้องอายุได้10วันกินนมs26กล่องม่วงที่แรกก็ถ่ายเหลวแต่กินนานไปถ่ายแข็งช่วยแนะนำนมที่ถ่ายแล้วไม่แข็งด้วยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องบ้านนี้กินs26กล่องม่วงแล้วอึแข็งเหมือนกันคะเลยเปลี่ยนมากินเอนฟาแล็คกล่องสีเงินน้องถ่ายเหลวขึ้นมากเลยน้องอายุ12วันคะ

บ้านนี้ไฮคิวซุปเปอร์โกลพลัส ดีมากค่ะ ถ่ายปกติดี กินตั้งแต่เกิดเพราะนมแม่ไม่ค่อยไหลค่ะ

ลองเปลี่ยนนมดูค่ะ แม่บ้านนี้ให้น้องทานดูแลคค่ะ

เอ็นฟาแลคค่ะ ดีมากกล่องเงินๆ

ใครรุ้ช่วยตอบหรือแนะนำหน่อย