คนท้อง

ลูกชอบโก่งตัวทางด้านขวา จะได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ สอบถามหน่อยจ้า ซาวมาแล้วแต่เค้าหนีบ.😊

โก่งตัวไม่เกี่ยวจ้าแม่ เรากับเพื่อนได้ลูกสาวเหมือนกัน ของเพื่อนโก่งซ้าย เราโก่งขวา การโก่งตัวอยู่ที่น้องถนัดค่า

โก่งตัว หรือดิ้นทางไหนไม่เกี่ยวเลยค่ะ เด็กอยู่ทั่วทั้งท้อง ไม่ได้อยู่ฝั่งใดฝั่งนึง