37Wมีแม่ๆท่านไหนมีผื่นแดงขึ้นเต็มตัวบ้างไหมค่ะ ทรมานมาก คันมาก นอนไม่ได้เลยค่ะ #ขอบคุนสำหรับคำตอบคะ

มีวิธีรักษายังไงบ้างค่ะ ไปหาหมอมาแล้ว ทายาก็ไม่ทุเลาลงเลย ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะมาแชร์กันหน่อยค่ะ

37Wมีแม่ๆท่านไหนมีผื่นแดงขึ้นเต็มตัวบ้างไหมค่ะ ทรมานมาก คันมาก นอนไม่ได้เลยค่ะ #ขอบคุนสำหรับคำตอบคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ผื่นไม่ยุบเลย

เปลี่ยนหมอใหม่ค่ะ