หนักใจมากค่ะ ลูกชอบตีคนอื่น ลูกชอบแกล้งคนอื่น เตือนลูกหลายรอบแล้ว แต่ลูกไม่ฟังเลยค่ะ

ลูกชอบตีคนอื่น ลูกชอบแกล้งคนอื่น วันก่อนแอบไปเห็นมา เลยเตือนลูก แต่ซักพักลูกก็กลับไปทำอีก ควรทำไงดีคะ

ที่บ้านมีใครใช้ความรุนแรงมั้ยคะ หรือมีใครในบ้านทีเราฝากดูแล้วแอบตีเขาแบบนี้อ่ะค่ะ