น้อง5เดือน

น้องอุจระเป็นหมูกเลือดแต่ไม่เยอะ ออกมาแต่รุ้ว่าเปนเลือดเฉยๆ หนักใจมากค่ะ

รีบพาหาหมอค่ะ เด็กเล็กมีอะไรผิดปกตินิดหน่อยควรรีบพบแพทย์ให้เร็วที่สุดค่ะ

ไม่เยอะก็ต้องไปหาหมอค่ะ ถ้าปกติมันจะไม่มีเลือด อันนี้แปลว่าไม่ปกติค่ะ

ไม่ต้องหนักใจค่ะ ควรรีบพาไปหาหมอ !!!!

หาหมอเลยจ้า

หาหมอด่วนคะ

หาหมอเลยค่ะแม่

บ้านนี้เป็นตอน4เดือนค่ะ คุณหมอให้เปลี่ยนนม น้องแพ้นมวัวค่ะ ใจเย็นๆแล้วรีบพาน้องไปหาหมอนะคะ