ลูกดิ้นตอนไหน

ลูกจะเริ่มดิ้นเป็นคลื่นตอนกี่วีคค่ะ ตอนนี้18วีค6วัน อีก1อาทิตกับอีก1วันก็ครบ5เดือนเเล้ว เเต่บ้านนี้ยังตอดอยู่เลย ท้องก็ เล็กมากท้องเหมือนคนกินข้าวอิ่ม กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

ขึ้นอยู่กับผนังท้องค่ะ ส่วนมากดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28w

4y trước

ขอบคุณมากค่าาา