กังวลมากค่ะ

ตั้งครรภ์ได้5เดือนเเล้ว คุณหมอบอกว่าเด็กมีความเสี่ยงเป็นดาวซินโดมโอกาส 1ใน200 แต่ตอนเจาะน้ำคร่ำไปตรวจเเล้วรอผลตรวจ1เดือน น้องจะเป็นอะไรมากไหม๊คะ กังวลมากจริงๆ

เข้าใจความรู้สึกเลยคะ ตอนนี้บ้านนี้ก็ตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกัน แต่ของแม่นี้หาสาเหตุหมดแล้วเหลือการเจาะน้ำคร่ำนี้ล่ะคะ ตอนนี้ได้แต่รอผล 😅

5y trước

รพ.ไหนคะ.. วันเดียวกันเลยคะ

หายใจเข้าลึกๆคะ สบายๆ คุณหมอแค่ว่ามีโอกาสเสี่ยง เป็นแค่ความเสี่ยง เรามารอฟังผลกันนะคะ อาจไม่เป็นอะไรคะ 🤰✌🏻🎈♥️🎉

5y trước

❤️🤰🌹❤️ เป็นกำลังใจให้คะ

บ้านนี้เคยมีความเสี่ยงตั้ง 1:55 แต่ผลเจาะคือปกติค่ะสู้ๆนะคะคุณแม่อย่าเครียดนะคะเดี๋ยวน้องเพรียดไปด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ.. ตอนนี้รอลุ้นผลอย่าเดียวเลยคะ

อย่ากังวลนะคะคุณแม่ ถ้าเครียดจะส่งผลต่อน้องนะคะ ทำใจสบายๆแล้วรอผลตรวจค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

คุณแม่อายุเท่าไหร่ค่ะ หมอเคยให้ตรวจแต่เราไม่ได้ตรวจค่ะตอนนี้ท้อง5เดือนเหมือนกันค่ะ

5y trước

23คะ.. ท้องลูกคนที่2

ทำใจให้สบายนะค้ะคุณแม่ อย่าเพิ่งกังวลมาก

ต้องรอผลตรวจอย่างเดียวเลยค่ะ

รอฟังผลค่ะ ทำใจให้สบายนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆคะ

ใจเย็นๆนะคะ