คอแข็ง

ลูกจะเริ่มคอแข็งตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้ลูกสาว2เดือน12วัน คอยังไม่แข็งดี แต่หลานที่เกิดก่อน1เดือนคอแข็งตั้งแต่2เดือน

บ้านนี้คอลูกแข็งตอนอายุ 1 เดือน 18 วันค่ะ อุ้มพาดบ่าและให้น้องคว่ำชันคอบ่อย พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

ลูกเรา3เดือนถึงจะแข็งค่ะ