คอแข็ง

สอบถามหน่อยคะน้องได้ 1 เดือน 7 วันตั้งคอได้แล้วเวลาจับนอนคว่ำแม่คอยสังเกตนอนยกหัวเปลี่ยนข้างเองแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

คอแข็ง

ปกติค่ะ น้องแข็งแรง บ้านนี้1เดือน29วันคว่ำเองได้ค่ะ เอานอนลง เขาจะคว่ำตลอด แม่ได้เอาหมอนดันไว้ ไม่ให้คว่ำ แขนยังเล็ก

4y trước

ขอบคุณคะ😘

ถือว่าพัฒนาการน้องไวนะคะ บ้านนี้11-12วันกำลังพยายามดันหน้าออกเวลาอิ่มนมแล้วค่ะ

ไม่ผิดปกติคะพัฒนาการน้องดี ของเราน้องตั้งคอได้2เดือนกว่าเกือบ3เลย

4y trước

ขอบคุณคะ😍

เก่งมากเลยลูกบ้านนี้3เดือนกะอีก6วันคอน้องยังแข็งมากเลยจ๊ะ

4y trước

ขอบคุณคะแม่

ปกติจ้าบ้านนี้ยกคอตั้งแต่26วันค่ะตอนนี้2เดือนปล่อยเลยจ้าา

4y trước

เก่งจังเลยคะแม่ 😍

เหมือนกันเลยจ้า ยกคอตั้งเอง แต่ยังไม่แข็งดีค่ะต้องระวัง😘

4y trước

น่ารักจัง ขอบคุณคะ

บ้านนี้1เดือนเต็มแบ๊วใส่กล้องได้แล้วคับ😀😀

4y trước

น่ารักมากเลยคะแม่ 🥰

เหมือนกันเลยค่ะ ตั่งคอได้ตอน1เดือนค่ะ

4y trước

ตาโตจังเลย❤️

ปกติค่ะ พัฒนาการเร็วช้าแต่ละคนต่างกันค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะแม่ ลูกคนแรกเลยกังวล5555

ไม่ผิดปกติค่ะ น้องพัฒนาการดีและไวค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณคะ