พึ่งแท้งลูกคนแลกไปได้2เดือนค่ะแล้วมาติดอีกลูกจะผิดปกติมั้ยค่ะตอนนี้ดิ้นบ่อยมากเลยค่ะ

ลูกจะเป้นอะไรมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ดิ้นดีก็ดีแล้วนิค่ะ เด็กดิ้นดีหมอบอกว่าแข็งแรงค่ะ เคยแท้งมาแล้วก็ไม่เสมอไปทีจะแท้งอีกค่ะ มีโอกาสค่ะ อย่ากังวลมากนะคะ