สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ติดโควิด แต่ได้ยาประจำอาการมา ไม่ได้เอายาโควิดมากิน ล่ะลูกไม่ดิ้น นานๆดิ้น1ครั้ง ทำยังไงดีค่ะ ลูกจะเป้นอะไรมั้ยค่ะ 6จะเดือนเข้า7เดือน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ภายใน1ชั่วโมง ถ้าดิ้นน้อยกว่า10ครั้ง ไปโรงพยาบาลค่ะ

1ชม ดิ้นไม่ถึง10ครั้ง พบแพทย์นะคะ