ลูกจะหายท้องอืดตอนกี่เดือนค่ะ

ลูกจะหายท้องอืดตอนกี่เดือนค่ะ หรืออย่างเช่น แม่กินส้มตำที่เผ็ดหรืออาาหารที่เผ็ดหรือน้ำอัดลม แล้วลูกกินนมแม่ ลูกจะเจ็บท้องใหมค่ะ น้อง7เดือน19วันค่ะ

1 Trả lời

ควรงดน้ำอัดลมหรือของที่เผ็ดมากๆน้ะคะควรรอให้ลูกเเข็งเเรงดีก่อน

5y trước

น้อง7เดือน20วันค้ะ นั่งได้คลานได้แล้วค่ะ