มีติ่งสีขาวๆที่หัวนม

น้อง7เดือน19วันค่ะ ที่หัวนมของน้องมีติ่งสีขาวๆเหมือนมันกำลังจะแตกด้วยค่ะอยากทราบว่าเกิดจากอะไรแล้วอันตรายไหมค่ะอีกข้างหนึ่งปกติดีค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีติ่งสีขาวๆที่หัวนม
1 Trả lời

ไม่อันตรายค่ะ คุณแม่ห้ามบีบเด็ดขาด

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ