สะดือไม่หลุด

ลูกจะครบเดือนแล้วแต่สะดือยังไม่หลุดเลยค่ะ!! ทำความสะอาดเช้า-เย็น แล้ว ก็ไม่หลุด สะดือไม่มีกลิ่นเหม็นไม่ทีหนอง ไม่มีเลือดออกค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ??

1 Trả lời

น้องกี่เดือนค่ะแม่

5y trước

เช็ดแอลกอฮอบ่อยๆค่ะ เดวก็หลุดเองค่ะ หาหมอหมอจะจับแรงค่ะ