สะดือไม่หลุด

ลุกได้20กว่าวันสะดือไม่หลุดสักที ล้างแอกอฮอลทุกวัน ทำไงดีค่ะถึงจะแห้งหลุดไป

เริ่มแห้งรึยังคะ บ้านนี้7วันหลุด เริ่มจากเช็ดโคนสะดือเช็ดคราบน้ำเหลืองเลือดออกให้หมด เช็ดให้แห้งอย่าให้สะดือน้องแฉะ

เช็ดเช้าเย็น เน้นโคนค่ะถ้าเช็ดโคนไม่แห้งก็ไม่หลุด