สะดือไม่หลุด

บ้านไหนสะดือหลุดช้าบ้าง บ้างนี้1เดือนกว่ายังไม่หลุดเลย

บ้านนี้น้องก็สะดือหลุดช้าค่ะแถมแฉะอีกต่างหาก จนแม่เครียดจะพาลูกไปหาหมอ แต่เจอยายเอาผงพิเศษตราร่มชูชีพ ปรากฎว่าแห้งเลยแล้วหลุดในที่สุดค่ะ แต่แนะนำให้หาหมอดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้​ 7​ วันหลุดค่ะ​ ตอนแรกใช้สำลีชุบแอลกอฮอล์​เช็ด​ แต่เช็ดไม่ถึงโคน​ ประมาณ​ 5​ วันรู้สึกได้กลิ่นตุๆเลยใช้คอตตอนบัด​แทน​ จิ้มลงให้ถึงโคนเลยค่ะ​ วันที่​ 7​ หลุดเลย​

ไม่เกินอาทิตย์ก้หลุดแล้วค่ะแต่ถ้าเป็นเดือนต้องดูว่าเเห้งรึเปล่าค่ะ หมั่นใช้แอลกอฮอล์เช็ครอบๆสะดือบ่อยค่ะ

สงสัยสะดือยังไม่แห้งนะคะ เช็ดทำความสะอาดฆ่าเชื้อด้วยแอลกอฮอล์นะคะ เดี๋ยวติดเชื้อค่ะ

ทำไมหลุดช้าจังค่ะ เช็ด ทำความสะอาด ทุกครั้งหลังอาบน้ำ อย่างมาก ก้อ 3 อาทิ ก้อหลุดค่ะ

สะดูจะหลุดภายใน4อาทิตย์นะคะ ไปให้หมอดูรึยังคะ บ้านนี้7วันก็หลุดแล้วค่ะ

บ้านนี้จะ 20วันแล้วยังไม่หลุดเหมือนกันคะ โคนสะดือยังสดอยู่เลย 😭😭😭

มีกลิ่นไหมค่ะถ้ามีกลิ่นพาไปหาหมอนะค่ะบ้านนี้นานหน่อยค่ะ15วันเลย

บ้านนี้2 สัปดาห์ค่ะ หลังอาบน้ำให้เช็ดแอลกอฮอค่ะ

เป็นเดือนเลยเหรอคะแม่แล้วตรงสะดือแห้งมั้ยคะ