ลูกน้อยไม่นอนกลางวัน

ลูกจะ2เดือนเเล้ว กลางวัน นอน5นาที ตื่น 10นาทีตื่น ตื่นมาก้อร้อง พอโอ๋เสด ก้อนอนคุยเหมือนไม่มีอะไร เป็นเพราะอะไร ใครรู้บ้างคะ อิแม่อยากจะนอนพักกลางวันบ้าง

น้องน่าจะอยู่ในช่วงปรับตัวค่ะ บ้านนี้ก็จะ2เดือนแล้วเหมือนกัน ก่อนหน้านี้ไม่ชอบนอนกลางคืน แต่กลางวันหลับยาว พอมาตอนนี้น้องนอนกลางคืนได้นานแล้วนะคะ กลางวันน้องจะนอน2-3ชม.ตื่นมากินนมและจะเล่นกับน้อง ชม./ชม.ครึ่งและหลับต่อค่ะ

แม่ลองจัดที่นอนให้เงียบ ไม่มีแสง เอาผ้ามาห่อตัวน้องดูค่ะ ให้น้องรู้สึกปลอดภัยไม่สะดุ้งตื่น

2y trước

แง่งงง บ้านแม่ หลาน1ขวบฟ่า2คน 5ขวบ1คนพ่อแม่เค้าไปทำงาน เอามาให้ปู่กับย่าเลี้ยง กำลังซนเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

2y trước

กลางคืนหลับปกติเลยค่ะเเต่ช่วงเช้าเเทบจะไม่นอนเลย5555