น้องอายุ4เดือนนอนแปปๆ ตื่น เพิ่งจะเปนวันนี้ครับ

นอนไม่นานเหมือนที่เคยนอน ไม่เกิน10นาทีตื่น ตั้งแต่เช้า

บ้านนี้4m25d นอน4รอบ รอบล่ะ10นาทีเองค่ะ เป็นตั้งแต่น้องได้3เดือน

5y trước

อ่อครับ ผมสงสัยไข้ก็ไม่มี ตัวก้ไม่รอน ไงก็ขอบคุณครับ

น้องกินนมครั้งละกี่ออนซ์คะ