ตอนนี้อายุครรภ์17วีค

ลูกคุณเเม่ตอดกันบ้างยั่งค่ะ ทางนี้ยังนิ่งอยู่เลยค่ะรู้สึกกังวลค่ะ

พี่ต้องเปิดเพลงใกล้ๆท้องต่ะคะ ทางนี้เริ่มเปิดเพลงให้ฟังตั้งเเต่14 วีค ตอนนี้18วีค ดิ้นดีมาก🥰🥰

1y trước

อีกเสียงค่ะ ตอนนี้ 19วีค ดิ้นจนคุณพ่อเองยังตกใจ

17วีคเหมือนกันเรยค่ะ บ้านนี้ตลอดปล่อยค่ะ บ้างวันดิ้นแรงจนมองเห็นเวลานอนหงาย

1y trước

อิจฉาเลยค่ะ ทำไมบ้านนี้ถึงเงียบขนาดนี้

บ้านนี้เริ่มตอดตั้งแต่18วีค ตอนนี้20วีคดิ้นเห็นได้ชัดแล้วค่ะ

20wนิดๆ ยังไม่ตอด ยังไม่ดิ้น ถามหมอเหมือนกัน หมอบอก22w

น้องดิ้นแล้วคะ ดิ้นแรงจนเห็นได้ชัดเวลาแม่นอนหงาย

1y trước

อิจฉาจังคะเเม่ ทางนี้เงียบจัง ยังไม่มีตอดเลยเเต่นั่งอยู่รู้สึกเจ็บท้องเจ็บซี่โครง ไม่รู้ว่าดิ้นอยู่ในท้องเเต่ไม่รู้สึกรึป่าว5555

บ้านนี้รู้สึกตอด17w18-19จะเริ่มดิ้นเป็นคลื่นเลยค่ะ😊

1y trước

เดี่ยวจะลองสังเกตนะคะเเม่ ลุ้นเลยค่ะ

20w เริ่มดิ้นชัดแล้วคะ

เรารู้สึกตอนเกือบ 20w ค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ กัวลูกเป็นอันตรายค่ะ พอเจองี่สบายใจขึ้นหน่อยค่ะ

16week ตอดแล้วค่า😅