ซาวด์ดูเพศตอนอายุครรภ์เท่าไรคะ

ตอนนี้อายุครรภ์17สัปดาห์ถ้าซาวด์จะรู้เพศน้องมั้ยคะ

สามารถดูได้แล้วค่ะ แต่อาจจะไม่ชัวร์นะคะ เพราะอายุครรภ์ยังน้อย อีกอย่างขึ้นอยู่กับท่าด้วยจ้า

ถ้าน้องให้ความร่วมมือก็น่าจะเห็นค่ะ บ้านนี้น้องหนีบไว้ เห็นเพศตอน26w ผู้ชาย

ของเรา 12 วีคไม่ได้ตั้งใจดูเพศ หมอนัดซาวด์ปกติ แต่น้องโผล่มาให้เห็นเลยค่ะ

ถ้าน้องไม้หนีบ ไม่หลบ น่าจะเห็นนะคะ บ้านนี้น้องแอบมองไม่รู้เรื่องเลยค่ะ

ขอบคุณทุกคนนะคะสำหรับคำตอบ วันที่17หมอนัด คงได้รู้แน่นอนเลยค่ะ

18+3บ้านนี้เพิ่งไปซาวมาเมื่อวานก็ไม่เห็นจร้าน้องหนีบไว้

บางคนก็เห็นแล้วแต่บางคนคงยังไม่เห็นค่ะ

เห็นชัดแล้วจ้าแม่ถ้าน้องให้ความร่วมมือ

เอาให้ชัวน์รอให้ได้อายุครรภ์27วีคนะคะ😁

อาจจะเห็นค่ะ ต้องดูท่าทางน้องด้วยค่ะ