มีเลือดออกค่ะ อายุครรภ์17วีค จะอันตรายมั้ยคะ

เมื่อกี้เข้าห้องน้ำแล้วเช็ดด้วยทิชชู่ มีเลือดติดมาไม่เยอะมาก จะอันตรายมั้ยคะ ตอนนี้อายุครรภ์17วีคค่ะ กังวลมากๆเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คนท้องถ้ายังไม่ถึง37อันตรายค่ะหาหมอด่วน เพราะยังไม่ถึงกำหนดคลอด

อันตรายค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทุกกรณี ควรหาหมอนะคะ

มีเลือดออก ไปหาหมอดีกว่าค่ะ