ทารกหลังคลอด

ปรึกษาหน่อยค่ะ ลูกคลอดได้2วัน ลูกไม่ค่อยกินนมเลย ไม่ว่าจะเป็นนมแม่หรือนมผง เอาแต่หลับอย่างเดียวเลยค่ะ กลุ้มใจมากๆแบบนี้ปกติไหมคะ ใครมีอาการดหมือนกันบ้าง

หลับควรปลุกให้กินนมนะคะ ไม่ใช่หลับก็ปล่อยให้หลับ

2y trước

ปลูกค่ะ แต่ตื่นยากมาก แล้วก็กินนมยากเหมือนกันต้องแย่ให้ร้องไห้ก่อนถึงจะอ้างปากกิน กินทีนึงก็แปบเดียวค่ะ

ให้เข้าเต้าบ่อยๆค่ะ เน้นนมแม่นะคะ

2y trước

ลูกของคุณแม่เป็นเหมือนกันบางไหมคะ