ลูกแต่ละคน ควรห่างกันกี่ปี

ลูกคนโต 1 ขวบ 4 เดือน ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ อายุครรภ์ประมาณ 6-7 วีค มีแต่คนบอกไวไป

1 Trả lời

ของเราว่า 3-4 ปีกำลังดีค่ะ คนโต โตพอจะดูแลตัวเองได้แล้ว เราก็จะไม่ต้องวุ่นวายมากนัก

5y trước

ใจจริงๆคิดไวแบบนี้เลยค่ะ แต่น้องดันมาไวไปหน่อย