ทำยังไงลูกถึงจะหายงอแง

ลูกคนโต2ขวบ7เดือนตอนนี้น้องเริ่มงอแงร้องไห้อ้อนบ่อยอะไรนิดหน่อยก็ร้องแม่ไม่เข้าใจว่าเป็นเพราะเค้าพึ่งหายป่วยแล้วยังยากอ้อนอยู่หรือเปล่าหรือเป็นเพราะแม่มีน้องตอนนี้น้องได้2เดือนแต่ตั้งแต่น้องคลอดมาเค้าก็ดูปกติดีรักน้องไม่งอแงช่วยแม่เลี้ยงน้องด้วยแม่คิดหนักไม่รู้จะทำยังไงดีค่ะไห้น้องไม่งอแงกลับมาน่ารักสดใสเหมือนเดิมตอนนี้แม่ก็มาทำงานแล้วไม่ได้อยู่เลี้ยงน้องเหมือนเดิม

1 Trả lời

บ้านนี้4ขวบแล้ว ยังงอแงเลยค่ะแม่