ลูกคนโต 2ขวบ6เดือน

พี่ชายบอกว่า เมื่อไหร่น้องจะออกมาละคับแม่ หนูอยากแกล้งน้อง😂

ลูกคนโต 2ขวบ6เดือน
1 Trả lời

รักน้องแหละ ☺️ บ้านนี้ตอนท้องหลานชายก็ 2 ขวบกว่าเหมือนกันค่ะ ตอนท้องบอกไม่เอา พอคลอดมาหาน้องทุกวันมาหอมมากอด 🤣

2y trước

เราเลี้ยงหลานตั้งแต่ 2 เดือนถามเมื่อไหร่ก็ไม่นอนกับอาจะนอนกับแม่ พอมีน้องชวนมานอนบ้านอานอนกับน้อง บอกนอนทันที 5555555 🤣 น่าน้อยใจจริง ๆ ค่ะแม่