ลูก1เดือน22วันชอบนอนเอามือขยี้หน้าตาเวลาหลับและนอนกระสับกระส่าย และมีเสียงจากลำคอน้องปกติหรือเปล่าค่ะ

ลูกคนแรกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คิดว่าปกติน่ะค่ะ ตอนนี้น้อง 5 เดือน ก็ยังเป็นอยู่เลยค่ะ โดยเฉพาะขยี้ตา แต่จะเบากว่าช่วง 1-3 เดือนแรกค่ะ

ตอนลูกอายุเท่านั้นก้อเป็นเหมือนกันค่ะ น้องปกติดีคะ เด็กในแต่ละเดือนจะมีพฤติกรรมปรับเปลี่ยนไปเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 2 เดือนครึ่ง ขยี้จนต้องใส่ถุงมืออยู่ ถอดแล้วหน้าตาเป็นรอยหมดเลยค่ะ ไม่รู้ทำไง

ทางนี้ ก็ชอบข่วนหน้าค่ะ #ทาขี้ผึ้งวนไปเลยทีเดียว

น้องง่วงค่ะ ถ้าเอามือถูหน้าถูตาน่ะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป้นเหมือนกันเรยค้ะ

เป็นเหมือนกันครับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

5y trước

น้องกี่เดือนแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ