ลูก 1 เดือน 22 วัน เป็นผื่นที่ก้น ทำไงดีคะ ใครพอมีไอเดียช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

????????????????????????

ลูก 1 เดือน 22 วัน เป็นผื่นที่ก้น ทำไงดีคะ ใครพอมีไอเดียช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ทายาบีแพนเทนนะคะแม่ ถ้าใส่แพมเพิร์สก็ปล่อยให้โป๊ๆ ให้อากาศถ่ายเทบ้างเวลาเปลี่ยนเพิร์สค่ะ อย่าให้อับชื้น ลูกเราใส่เพิร์สตลอด ไม่มีปัญหาเรื่องผื่นเลยค่ะ 😊