ท้องได้ 7สัปดาห์

ลูกคนที่ 3 มีเลือดออกจากช่องคลอด ไม่เยอะ 2วันแล้ว มีปวดท้องน้อยร่วมด้วย คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

มีเลือด ออกต่อไห้เแค่เปื้อนๆ ก็ต้องหาหมอนะคะ บางคนออกแค่เปื้อนๆ แต่วันต่อมาออกเยอะ น้องหลุดก้มีคะ แต่ของเราเลือดออกกระปิบกระปอย ช่วงท้องได้ 4 เดือน จน5เดือน ออกมา3-4รอบเว้น 5-10 วัน แต่ไม่เยอะ หาหมอทุกรอบคะ แต่น้องปลอดภัยดี แต่มันคือภาวะแท้งคุกคามคะ

บ้านนี้ก้อท้อง3 ปวดท้องน้อยบ่อยมาก ถึงจะเคยท้องเคยคลอดมาแต่ก้อไม่ค่อยมันใจเรื่องอาการสักเท่าไหร่

เราก็เป็นค่ะตอนนั้นนึกว่าเมนมาที่ไหนได้ไม่ใช่ค่ะเราท้อง

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะแม่รีบไปหาหมอ

ควรหาหมอค่ะ​ อย่าพึ่งมาตั้งคำถามเลย

ควรหาหมอตั้งแต่วันแรกแล้วค่ะแม่

ไปหาหมอนะค่ะเสี่ยงแท้งค่ะ

แนะนำให้หาหมอดีกว่านะค่ะ

ควร​รีบไปหา​หมอ​เลย​ค่ะ​

ไปหาหมอดีสุดค่ะคุณแม่