ท้องได้8สัปดาห์ 2-3วันมานี้มีเลือดออกสีส้มๆ ไม่เยอะ เป็นอะไรมั้ยคะ พอดีเคยแท้งมาก่อน

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ มีเลือดออกควรพบแพทย์ทันทีค่ะ

3y trước

เป็นอะไรหมอจะได้ช่วยทัน ถ้าเป็นแบบนี้ส่วนใหญ่หมอจะซาวด์ดูให้ และให้นอนเฉยๆไม่ให้ลุกไปไหนค่ะ

แม่รีบไปหาหมอนะคะ