ขออนุญาติถามจ้าตั้งครรภ์18สัปดาห์3วันลุกยังไม่ดิ้น ลูกคนที่2 แบบนี้จัะเป็นอะไรไหมค่ะ😢

ปกติค่ะ อายุครรภ์ยังน้อย 18 สัปดาห์ น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ น้องอาจจะดิ้น แต่คุณแม่แค่ยังไม่รู้สึกค่ะ เพราะน้องตัวเล็ก

ส่วนมากคุณแม่จะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้น 20 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ แต่บางคนอาจจะมากกว่านั่น