ลูกขึ้นตุ่มก้อนที่ท้ายทอย

ลูกขึ้นตุ่มก้อนที่ท้ายทอยหลายก้อน ลูก 6 เดือน 16 วัน อยากรู้ว่าอันตรายมั้ยคะ ทำยังไงหายคะ

1 Trả lời

เป็นตุ่มก้อนยังไงคะ ได้มีอาไรไปโดนรึป่าว

11mo trước

ถ้าคิดว่าผิดสังเกตแนะนำพาไปตรวจคะ เพราะเราก้อไม่เห็นและตอบไม่ได้ด้วย ไปหาหมอน่าจะตอบได้ชัดกว่าคะ