ลูกเป็นขี้ตาสีเหลือง

น้ำตาสีเหลือง ขี้ตาสีเหลือง ทำยังไงหายคะ. ลูก17วันเอง

ใช้น้ำต้มสุก เช็ดตาให้น้อง เช้าเย็นนะคะ และที่สำคัญถ้าลูกดื่มนมแม่ แม่ควรงดอาหารที่มีรสจัดนะคะ เพราะน้องอาจแพ้จากนมแม่ค่ะ หรือน้องอาจแพ้อาหารอื่นๆที่แม่ทาน ลองสังเกตุดูนะคะ

เช็ดตาน้องทุกวันจนกว่าจะหายค่ะ