ขอสอบถามค่ะ

ลูกกินนมแม่ ลูกกินนมเข้าไปแล้วอึ บ่อยจะเป็นไรไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้าอึสีปกติ ไม่เหลวเป็นฟองก็ไม่น่าเป็นอะไรค่ะ แต่ถ้าบ่อยจนออกแนวท้องเสีย อาจเป็นเพราะ น้องดูดนมไม่นานพอรึเปล่าคะ ได้แต่นมส่วนหน้าไม่ได้นมส่วนหลัง ก็ทำให้เสาะท้องได้ค่ะ