นมโอวันตินทานได้มั้ย

ลูกกินนมแม่

ได้ค่ะ ถ้าลูกไม่แพ้หรือร้องโยเย บ้านนี้หมอให้กินได้เป็นการเติมความหวานให้ตัวเองค่ะ รีแลกซ์ไม่เครียด แก้หน้ามืดได้ด้วยจ้า^^

ทานได้ค่ะ แต่ให้นมลูกต้องสังเกตลูกแพ้ด้วยนะค่ะ บ้านนี้ลูกแพ้ค่ะ

ได้ค้า แต่ต้องสังเกตลูกด้วยนะคะว่าลูกแพ้รึเปล่า

ได้คะแม่