ลูกถ่ายบ่อยวันละ5-6ครั้ง

ลูกกินนมผงเอนฟาตั้งแต่6เดือนคะ ถ่ายไม่เคยเกินวันละ3ครั้ง แต่ช่วง2สัปดามานี้ ลูกถ่ายบ่อยวันละ5-6ครั้ง ไม่มีอาการอื่นร่วมนะคะ อึสีปกติ กลิ่นปกติ ไม่มีมูกไม่มีเลือดนะคะ บ้านไหนเปนแบบนี้บ้าง ลูกเราปกติมั้ย หรือเค้าเปนอะไร กังวลมากๆเลยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

มันอาจเป็นเขายืดตัวก้ได้คุณแม่ถ่ายแบบนี้ไปสักพักเดวก้กลับมาถ่ายปกติค่ะไม่เป็ไรค่ะแม่

น้องถ่ายเยอะไป ลองปรึกษาหมอดูน่ะค่ะแม่

หาหมอเถอะค่ะ