กังวนมาก

ท้องได้3เดือนคะ..ก่อนหน้านี้รู้ว่าลูกตอดแต่ตอดไม่บ่อยนะคะ.....แต่ช่วง3-4วันมานี้ไม่รู้สึกอะไรเลย..กังวนมากคะ....ลูกจะเปนอะไรไหมคะ???

1 Trả lời

แนะนำปรึกษาแพทย์จะดีกว่านะค่ะ หรือน้องอาจจะตอดตอนคุณแม่หฃับหรือทำกิจกรรมบางอย่างอยู่เลยไม่ำด้สังเกตุ