ลูกไม่อึมา2วัน

ลูกกินนมผงกับนมแม่ไม่อึมา2วันแล้วทำไงกีค่ะ

น้องอายุเท่าไหร่คะ เด็กเล็กหรือนังเบบี๋อยู่คะ บ้านนี้เคยเป็นตอนน้องประมาณสามเดือนค่ะ ไม่อึห้าวัน ต้องใช้น้ำส้มคั้นช่วย แต่เดี๋ยวนี้เค้ามีไฟเบอร์แบบผงชงผสมนมที่สามารถใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด ลองหาดูนะคะ ชื่อ kiddymate fiber หรือไงนี่ล่ะค่ะ

น้องเพิ่งได้17วันเองค่ะ