ลูกไม่อึมา2วัน ตกเย็นเมือนวานอึ เป็นน้ำเหลียวจะเป็นไรไหมค่ะ ควรไปหาหมอมั้ย (กำลังจะครบ1เดือน)

1 Trả lời

ปกติค่ะ นมแม่ไม่มีกากใยเด็กบางคนไม่ถ่ายเกือบเดือนก็มีค่ะ ถ้าในอึของเขามีมูกเลือด มีสีที่ต่างจากปกติแนะนำให้ไปหาคุณหมอเลยค่ะ