สอบถามหน่อยคะ

ลูกสาว1ขวบ7เดือนถ่ายยาก..อึออกมามีเลือดปนด้วยทำยังไงดีคะน่าสงสารมาก😑😩😣#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🙏🙏🙏

สอบถามหน่อยคะ

หาหมอ ท่าทานนมกล่องลองเปลี่ยนนมดูค่ะ แต่ท่าเป็นเด็กท้องผูกถ่ายยากมาแต่แรก ต้องให้ทานผลไม้ที่มีใยอาหารเยอะๆค่ะ ช่วยขับถ่ายง่ายขึ้น

ลองทานกล้วยน้ำว้ายังค่ะ ที่บ้านให้ทานกล้วยน้ำว้าหรือน้ำลูกพรุน น้องถ่ายปกติค่ะ

แนะนำให้รีบพาหาหมอค่ะ มีเลือดปนไม่ปกติแล้ว

หาหมอยังคะ

หาหมอค่ะ